กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

Siam Technology College

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เข้าชม: 1371|ตอบกลับ: 0

ฟิลิปปินส์เพิ่มกลไกรับฟังความคิดเห็นในเว็บไซต์ความโปร่งใส [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 2013-11-6 16:25:38 |แสดงทั้งหมด

THEPHILIPPINES ADDS FEEDBACK MECHANISM

TOTRANSPARENCY WEBSITE

ฟิลิปปินส์เพิ่มกลไกรับฟังความคิดเห็นในเว็บไซต์ความโปร่งใส

\r\n

               ฟิลิปปินส์

        กระทรวงงบประมาณและการจัดการ(DBM)ประเทศฟิลิปปินส์ได้เพิ่มองค์ประกอบใหม่ในเว็บไซต์โครงการความโปร่งใสและความรับผิดชอบทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเงินทุนเหมาจ่าย(e-TAILS)ซึ่งทำให้ประชาชนสามารถแสดงความคิดเห็นต่อการใช้จ่ายเงินทุนช่วยเหลือการพัฒนาตามลำดับความสำคัญ(PDAF)ของสมาชิกรัฐสภา

\r\n

             e-TAILSเป็นโครงการระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการซึ่งติดตามการใช้เงินเหมาจ่ายของรัฐบาล      มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยรัฐบาลประชาชนและผู้มีส่วนได้เสียอื่นในการติดตามการใช้จ่ายเงินของPDAFได้อย่างแม่นยำรวมทั้งตรวจสอบว่าสมาชิกรัฐสภาจัดสรรและใช้จ่ายเงินอย่างไร

\r\n

           ตามรายงานของDBMองค์ประกอบใหม่นี้ทำให้ประชาชนสามารถลงความเห็นและรูปหรือวีดิทัศน์เพื่อแสดงความคิดเห็นต่อโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากPDAF

\r\n

           FlorencioAbad รัฐมนตรีว่าการกล่าวในคำแถลงอย่างเป็นทางการว่าเรากำลังก้าวเดินร่วมกับประชาชนที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นทรัพยากรสารสนเทศหลักยิ่งไปกว่านั้นเรากำลังทำให้ประชาชนที่มีความกังวลมีพื้นที่โต้ตอบออนไลน์ซึ่งสามารถแสดงความคิดเห็นอย่างซื่อสัตย์ต่อโครงการของPDAF

\r\n

           ขณะเดียวกันRichardMoya ปลัดกระทรวงและผู้บริหารระดับสูงด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระบุว่า องค์ประกอบใหม่ดังกล่าวในเว็บไซต์e-TAILSจะเพิ่มความเข้มแข็งให้แก่พันธกิจของDBMที่จะเพิ่มการตระหนักและความมีส่วนร่วมของประชาชนโดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการใช้และการบริหารจัดการPDAF

\r\n
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2020-2-17 22:02 , Processed in 0.023748 second(s), 9 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP