กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

Siam Technology College

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เข้าชม: 1257|ตอบกลับ: 0

Apple เปิดตัว iPad 2 รุ่นใหม่ ในอเมริกา [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 2013-11-6 16:52:41 |แสดงทั้งหมด

Appleunveils iPad Air, new Macs for holidays

Appleเปิดตัว iPad2 รุ่นใหม่ ในอเมริกา

\r\n

บริษัท AppleInc ได้เปิดให้ทำการupgradeระบบปฏิบัติการของตนเองสำหรับผู้ที่มีอยู่แล้วได้ตลอดเวลาพร้อมทั้งเหล่าซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวกับเชิงธุรกิจทั้งหลายรวมทั้งเปิดตัวแทปเล็ทที่บางขึ้นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เร็วขึ้นเพื่อเตรียมทำตลาดในช่วงวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้

\r\n

Appleทำการเปิดตัวแทปเล็ทรุ่นใหม่ที่มีน้ำหนักเพียง1 ปอนด์หรือ 0.45กิโลกรัม เท่านั้นพร้อมกับหน้าจอแบบ RetinaDisplay ที่คมชัดมากยิ่งขึ้นส่วนทางด้านซอฟท์แวร์นั้นทาง Appleได้พัฒนาระบบปฏิบัติการของตนเองและโปรแกรม iWorkเพิ่มขึ้นเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งอย่างMicrosoftที่มีโปรแกรมOffice และWindowsที่แข็งแกร่งและ พยายามโยกย้ายเข้ามาทำตลาดในระบบของApple

\r\n

ด้วยเหตุนี้ทางAppleจึงได้วางกลยุทธ์ใหม่โดยนำกลยุทธ์ที่เคยใช้กับอุปกรณ์พกพาอย่างiPhone และiPadของตนเองในการเปิดให้upgradeโปรแกรมต่างๆฟรีมาใช้กับระบบคอมพิวเตอร์ของบริษัทซึ่งพูดกันตรงๆแล้วในเรื่องซอฟท์แวร์นั้นทาง Appleยังเป็นรองในการแข่งขันกับบริษัทอย่าง Microsoftตอนนี้ ถึงคราวAppleต้องเตรียมรับมือMicrosoftอย่างหนักหลังจากล่าสุด         ผลกำไรของSurface Proแทปเล็ทน้องใหม่ของMicrosoftทำตลาดได้ดีมากและมันถูกส่งเสริมด้วยโปรแกรมคู่บุญไมโครซอฟท์อย่างWord และExcelซึ่งเป็นมาตรฐานกลางที่เป็นที่ต้องการในวงการธุรกิจยุคปัจจุบัน

\r\n

"แน่นอนเรามองในเรื่องของการพัฒนาเชิงอุตสาหกรรมแต่เหตุผลที่เราเปิดให้upgradeโปรแกรมของเราฟรีมันก็แค่เราอยากให้ลูกค้าของเราได้ใช้งานกับสิ่งใหม่ล่าสุดตลอดก็เท่านั้น"Tim Cook CEO ของ Appleกล่าว

ตลาดปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยแทปเล็ทราคาถูกที่รันด้วยระบบปฏิบัติการAndroid แต่Appleสนใจที่จะทำตลาดในระดับบนซึ่งจะไปชนเข้าอย่างจังกับMicrosoftมากกว่าโดยมีความเป็นไปได้สูงว่าiPad Airรุ่นใหม่นั้นถูกผลิตขึ้นเพื่อต่อกรกับSurface Proของ Microsoftโดยตรง

\r\n

บริษัทวิเคราะห์ตลาดมองว่าAppleน่าจะมียอดขายแทปเล็ทในปี 2557ลดลงเนื่องจากการเข้ามาอย่างมากในตลาดของแทปเล็ทราคาถูกที่รันด้วยระบบปฏิบัติการAndroidในขณะที่การทำตลาดTablet ของMicrosoftกลับดีกว่าที่เหล่านักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ถึง 1เท่าตัวเลยทีเดียว

\r\n

สำหรับ iPadAir ที่ออกมาใหม่นั้นมีความบางลงกว่ารุ่นที่แล้งถึงร้อยละ20หรือบางเพียง7.5มิลลิเมตรเท่านั้นโดยมีน้ำหนักเพียงแค่ 469กรัมเท่านั้นสำหรับรุ่นที่เบาที่สุดโดยจะมาในขนาดหน้าจอเท่าเดิมที่9.7 นิ้วความละเอียด 2048X 1539 พิกเซลโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 15,000บาท โดยจะวางขายพร้อมกัน40ประเทศทั่วโลกในวันที่1พฤศจิกายนนี้

\r\n

ส่วน iPadmini นั้น Appleเปิดตัว iPadmini 2 โดยเพิ่มหน้าจอให้มีความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็นระดับRetinaDisplay ซึ่งเป็นไปตามข่าวลือและเป็นไปตามที่เหล่านักวิจารณ์วิเคราะห์มานานแล้วอย่างไม่น่าตื่นเต้นอะไรโดย iPadmini 2 นี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่12,000 บาท

\r\n\r\n\r\n
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2019-9-18 04:00 , Processed in 0.024780 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP