กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

Siam Technology College

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เข้าชม: 1240|ตอบกลับ: 0

ระบบปฏิบัติการ Mac มียอดดาวน์โหลดถึงร้อยละ 7 ภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมงหลังเปิดตัว [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 2013-11-6 17:09:42 |แสดงทั้งหมด
\r\n

OS XMavericks Adoption Pushing Past 7% in Under 24 Hours

ระบบปฏิบัติการMacมียอดดาวน์โหลดถึงร้อยละ7 ภายในเวลาแค่24ชั่วโมงหลังเปิดตัว

       

        \r\n

ภายในเวลาไม่ถึง24 ชั่วโมงหลังจากระบบปฏิบัติการสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของAppleรุ่นใหม่อย่างOS XMavericks เปิดให้อัพเดทฟรีสำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ของAppleยอดดาวน์โหลดที่ได้นั้นก็สูงถึงร้อยละ 7ตามการสำรวจของบริษัทGoSquaredซึ่งมันถือว่าสูงมากกว่าเท่าตัวของยอดอัพเดทระบบปฏิบัติการสำหรับคอมพิวเตอร์ตัวเก่าของApple อย่างOS X MountainLion ที่ได้เพียงแค่ร้อยละ3และต้องใช้เวลาถึง48ชั่วโมงกว่าจะได้ตัวเลขนี้

\r\n

ซึ่งทาง GoSquaredเองก็ไม่ได้แปลกใจกับตัวเลขที่เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวนี้เนื่องจาก OSX Mavericks นั้นเปิดให้อัพเกรดฟรีรวมถึงคนที่ใช้ของผิดลิขสิทธิ์ด้วย ในขณะที่OS X MountainLion นั้นต้องเสียเงินในการอัพเดท

\r\n

JamesGill CEO ของบริษัทGoSquaredกล่าวว่าบริษัททำการสำรวจและวิเคราะห์จากเว็บไซต์กว่า40,000เว็บไซต์และติดตามการเข้าถึง ถึงหนึ่งพันล้านครั้ง ต่อเดือนซึ่งทำให้บริษัท   หาค่าการใช้งานทางออนไลน์ของบริษัทต่างๆได้อย่างแม่นยำและเป็นเหตุเป็นผล

\r\n

อย่างไรก็ตามยังมีผู้ใช้งาน Appleอีกหลายคนที่ยังคงต้องการใช้ระบบปฏิบัติการเดิมตั้งแต่สมัยที่ตนเองซื้อเครื่องมาโดยไม่ต้องการอัพเดทถึงกว่าร้อยละ50 เลยทีเดียวทั้งผู้ใช้งาน OSX Mountain Lion, OS X Lion  และOS X SnowLeopard ทั้งๆที่ทั้ง3ระบบปฏิบัติการนี้สามารถอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการตัวใหม่อย่างOS XMavericks ได้ฟรี

\r\n\r\n
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2019-9-19 23:51 , Processed in 0.038059 second(s), 9 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP