กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

Siam Technology College

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เข้าชม: 908|ตอบกลับ: 0

การลดเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อนในเนื้อไก่โดยการหมักด้วยสารสกัดจากอบเชย [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 2017-10-10 13:24:48 |แสดงทั้งหมด
.

การลดเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อนในเนื้อไก่โดย.pdf

577.68 KB, จำนวนดาวน์โหลด: 1

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2019-9-18 10:15 , Processed in 0.022589 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP