สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
Siam Technology College หน้าแรก

siamtechnoโปรไฟล์ของ http://board.siamtechno.ac.th/?1 [รายการโปรด] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

กระทรวงกฎหมายและยุติธรรมพัฒนาเว็บแอพฯ สำ ...

เข้าชม/อ่าน 475 ครั้ง 2015-9-23 12:48 |เลือกหมวดหมู่:eGovernment

Ministry of Law & Justice develops web app for monitoring court cases
กระทรวงกฎหมายและยุติธรรมพัฒนาเว็บแอพฯ สำหรับติดตามคดีในศาล
อินเดีย
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่ง ของโครงการรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ กระทรวงกฎหมาย และยุติธรรม ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนเว็บไซต์ชื่อ ระบบจัดการและสรุปสารสนเทศกฎหมาย เพื่อจัดการและติดตามคดีในศาลทั้งหมด ที่รัฐบาลอินเดียเป็นคู่ความ

แอพพลิเคชั่นดังกล่าว ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ คดีในศาลทั้งหมด ที่รับผิดชอบโดยกระทรวงและกรมต่างๆ รวมทั้งหน่วยงานอื่นของรัฐ

นอกจากนั้น แอพพลิเคชั่นนี้ ยังตอบสนองความต้องการ ที่หลากหลาย ของหน่วยงานต่างๆ ในการติดตามคดีอย่างมีประสิทธิผล

กระทรวงกฎหมาย และยุติธรรม ระบุว่า แอพพลิเคชั่นนี้ เป็นมิตรต่อผู้ใช้อย่างมาก และสามารถผลิตรายงาน ที่หลากหลาย ตามความต้องการ เพื่อการติดตามอย่างมีประสิทธิผล นอกจากนั้น ยังแจ้งเตือนในเวลาที่เหมาะสม ผ่านข้อความสั้น

Kerala plans to cash in on rural IT parks
เกรละวางแผนจะใช้ประโยชน์สวนเทคโนโลยีสารสนเทศในชนบท
อินเดีย
สวนเทคโนโลยีสารสนเทศ จะไม่จำกัดอยู่แค่พื้นที่ ในเมืองของรัฐเกรละ ของอินเดียอีกต่อไป เนื่องจาก รัฐบาลแห่งรัฐ จะนำพาคลื่นลูกใหม่ ของการปฏิวัติเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยการนำความทะเยอทะยาน ด้านเทคโนโลยีขั้นสูง ไปยังหมู่บ้านในชนบท และเมืองขนาดเล็ก

P K Kunhalikutty รัฐมนตรีเทคโนโลยีสารสนเทศ และอุตสาหกรรม กล่าวว่า กรมเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ตัดสินใจ ส่งเสริมสวนเทคโนโลยีสารสนเทศ ในชนบทซึ่งปัจจุบัน ยังมีการใช้ประโยชน์น้อยกว่า ที่ควรอย่างมาก

เขากล่าวอีกว่า แนวคิดเกี่ยวกับ สวนเทคโนโลยีสารสนเทศ ในชนบทมุ่งกระจายเทคโนโลยีสารสนเทศ ไปยังส่วนอื่นๆ ของรัฐ โดยจะกำหนดตัววัด สำหรับอนาคต

P H Kurian อธิบดีกรมเทคโนโลยีสารสนเทศ ยืนยันว่า ได้วางแผนจะให้เช่าพื้นที่ที่ใช้ประโยชน์น้อยกว่าที่ควร ในอัตราต่ำกว่าสวนเทคโน และสวนอินโฟ ที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นจำนวนร้อยละ 50 โดยพื้นที่ยิ่งใหญ่ อัตราค่าเช่าจะยิ่งถูก

New Zealand unveils online tool for food businesses
นิวซีแลนด์ออกเครื่องมือออนไลน์สำหรับธุรกิจอาหาร
นิวซีแลนด์
เมื่อเร็วๆ นี้รัฐบาลนิวซีแลนด์ ได้ออกเครื่องมือออนไลน์ ที่ช่วยธุรกิจอาหารในนิวซีแลนด์ ค้นหาว่า ได้รับผลกระทบ จากพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2557 หรือไม่

Jo Goodhew รัฐมนตรีความปลอดภัยอาหาร กล่าวว่า มีธุรกิจอาหาร 45,000 รายทั่วนิวซีแลนด์และกฎหมายใหม่ จะมีระเบียบที่ต่างกัน สำหรับธุรกิจที่ต่างกัน

เขากล่าวว่า เราสร้างเครื่องมือออนไลน์นี้ เพื่อให้ผู้ที่จัดหา หรือจำหน่ายอาหาร สามารถค้นหาโดยง่ายกว่า ระเบียบความปลอดภัยอาหารใหม่ ใช้บังคับกับพวกเขาอย่างไร เราร่างพระราชบัญญัติ เพื่อให้ธุรกิจอาหาร สามารถจัดการความปลอดภัยอาหารได้เอง ด้วยวิธีที่  เป็นไปได้

Singapore's National Institute of Education modernizes security infrastructure
สถาบันการศึกษาแห่งชาติของสิงคโปร์ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย
สิงคโปร์
สถาบันการศึกษาแห่งชาติของสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสถาบันของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยางและเป็นสถาบันฝึกหัดครูที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศ ได้พัฒนาการปกป้องจากภัยคุกคาม ทางออนไลน์ที่ซับซ้อน

สถาบันใช้ระบบความปลอดภัยใหม่ และเครื่องมือจัดการ และรายงานกลางของ Fortinet เพื่อช่วยรับมือการโจมตีใหม่ๆ เนื่องจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ เป็นออนไลน์มากขึ้น

ระบบปฏิบัติการใหม่ FortiOS 5 ซึ่งมีเครื่องมือจัดการมัลแวร์ขั้นสูง การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้ที่ดีขึ้น และการกำหนดนโยบายความปลอดภัย ที่ง่ายขึ้น ช่วยขจัดการโจมตีช่องโหว่ ภัยคุกคามขั้นสูง และมัลแวร์ที่ซับซ้อนอื่นๆ
 

Railways joins hands with Google for free Wi-Fi in trains, stations
การรถไฟของอินเดียร่วมกับ Google เพื่อไวไฟฟรีในสถานี
อินเดีย
เพื่อให้ผู้โดยสารพอใจ การรถไฟอินเดีย ได้ตัดสินใจให้บริการไวไฟ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายในสถานีรถไฟ 400 แห่งทั่วประเทศ โดยร่วมมือกับ Google และตั้งชื่อโครงการว่า Nilgiri ซึ่งจะต้องทำให้ประชาชน เข้าถึงไวไฟความเร็วสูง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไ ด้ประมาณ 30 นาที

ด้วยความโดดเด่น จากการใช้เทคโนโลยีการสื่อสาร ผ่านดาวเทียม ปัจจุบัน การรถไฟอินเดีย ได้ให้บริการไวไฟ ในรถไฟที่เคลื่อนที่ บางเส้นทาง นอกจากนั้น องค์กรปกครองหลายแห่งได้ประกาศให้บริการไวไฟ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย ในหลายรัฐ เพื่อให้เยาวชนพอใจ นโยบายที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

ตามแผนรหัสผ่านครั้งเดียว จะถูกสร้างเพื่อวัตถุประสงค์ ในการทำให้ผู้ใช้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง โดยหลังจากนั้น ความเร็วจะลดลง ทั้งนี้ โครงการนี้ใช้เทคโนโลยีใยแก้วของ Google ซึ่งให้บริการอินเทอร์เน็ต ที่มีความเร็วได้ มากถึง 1 กิกะไบต์ต่อวินาที


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ

จับมือหน่อย

ทึ่ง

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
คำตอบ เปลี่ยน รหัสลับ เปลี่ยน

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2021-10-21 21:05 , Processed in 0.015896 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP