สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
Siam Technology College หน้าแรก

siamtechnoโปรไฟล์ของ http://board.siamtechno.ac.th/?1 [รายการโปรด] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

ในที่สุด Facebook ก็ปล่อย Messenger ใน Apple Watch ...

เข้าชม/อ่าน 466 ครั้ง 2015-10-17 12:50 |เลือกหมวดหมู่:Social media

 Facebook finally launches Messenger on the Apple Watch
ในที่สุด Facebook ก็ปล่อย Messenger ใน Apple Watch
สหรัฐอเมริกา
หลังจากได้เกริ่นไป ในอีเวนท์ของ Apple Watch เมื่อเดือนกันยายน ในที่สุด Facebook ก็ปล่อยแอพพลิเคชั่น Messenger เวอร์ชั่น สำหรับนาฬิกาแล้ว

Facebook ปล่อยแอพพลิเคชั่น สำหรับ Apple Watch อย่างเงียบๆ ในการอัพเดต เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา การอัพเดต ยังเพิ่มการรองรับ iOS 9 รวมถึงการค้นหา universal search และโปรแกรมที่ทำงานได้หลากหลาย สำหรับไอแพด

แอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่น สำหรับนาฬิกานี้ รองรับ OS2 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ของ Apple เวอร์ชั่นล่าสุด สำหรับ Apple Watch นอกจากนั้น ยังได้มีการบีบฟังก์ชั่น จาก Messenger หลักมาใส่เพิ่มเข้าไปด้วย

คุณจะไม่สามารถ ตอบข้อความแบบเต็มๆได้ แต่คุณสามารถเลือกคำตอบ ที่มีอยู่แล้วในแอพพลิเคชั่น, ส่งโลเกชั่น, “ไลค์”, โพสสติกเกอร์ หรืออัดข้อความเสียง ด้วยไมโครโฟนในนาฬิกาได้ ส่วนในด้านการรับข้อมูล คุณสามารถดูรูป วิดีโอ และข้อความเสียงได้

แม้ว่า แอพพลิเคชั่น จะรองรับสติกเกอร์ Facebook แต่สติกเกอร์ขยับได้ และ GIFs จะปรากฏ เป็นแค่ภาพนิ่งเท่านั้น ในแอพพลิเคชั่น สำหรับนาฬิกา

แม้ว่า Messenger จะไม่ใช่แอพพลิเคชั่น สำหรับนาฬิกาอันแรก ของ Facebook เพราะตำแหน่งนั้นจริงๆ แล้ว เป็นของ Instagram แต่ Messenger ก็ถือเป็นบริการที่น่ายินดีสำหรับผู้ใช้หลายราย Apple เคยลองจะสร้างแอพพลิเคชั่นหลัก Facebook เวอร์ชั่นสำหรับนาฬิกา เมื่อเดือนมีนาคม แต่แอพพลิเคชั่นนั้น ก็ยังไม่ปรากฏ

สำหรับผู้ใช้ Android นั้น Messenger สามารถใช้กับ Android Wear ได้ด้วย แอพพลิเคชั่น Android Wear ซึ่งปล่อยออกมา เมื่อต้นปี ให้คุณอัด และส่งข้อความเสียง และส่ง “ไลค์” จากข้อมือของคุณได้เลย


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ

จับมือหน่อย

ทึ่ง

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
คำตอบ เปลี่ยน รหัสลับ เปลี่ยน

Archiver|Mobile|Siamtechu.net

GMT+7, 2020-8-14 18:16 , Processed in 0.021692 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP